หมวดหมู่ทั้งหมด

ข่าวสาร

คุณอยู่ที่นี่ : หน้าแรก > ข่าวสาร

ดอกไม้ไฟแห่งความสุขเบ่งบานในแอฟริกา

เวลา: 2020-01-02 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 27

ในฐานะตัวแทนของอุตสาหกรรมดอกไม้ไฟของจีน Happy Fireworks ได้เดินทางไปโมร็อกโกเพื่อเข้าร่วมในสัปดาห์การค้าจีนเมื่อเดือนธันวาคม 2019 ที่ Casablanca Happy Fireworks ได้แสดงดอกไม้ไฟคุณภาพสูงให้กับลูกค้าชาวแอฟริกัน และนำเสนอเสน่ห์ของดอกไม้ไฟให้กับตัวแทนของดอกไม้ไฟ สถานทูตจีนในโมร็อกโก

จุดประสงค์ของสัปดาห์การค้าจีนในโมร็อกโกคือเพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างจีนกับประเทศ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" งานนี้ครอบคลุมพื้นที่หลายพันตารางเมตรและเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมหลายสิบแห่ง ที่งานนั้น Happy Fireworks ได้แสดงเสน่ห์ของดอกไม้ไฟ Liuyang ต่อชาวแอฟริกัน ผลิตภัณฑ์เกือบ 100 ชนิดได้รับการยกย่องจากลูกค้าชาวแอฟริกัน

非洲ภาพ1

Jingning ที่ปรึกษาทางการค้าของสถานทูตจีนในโมร็อกโกก็มาที่บูธของ Happy Fireworks ด้วย เขาสนับสนุนให้เราพยายามขยายตลาดโมร็อกโกและปล่อยให้ดอกไม้ไฟคุณภาพสูงของจีนเบ่งบานบนท้องฟ้าของแอฟริกา ในการประชุมความร่วมมือด้านการผลิตระหว่างประเทศหูหนาน-แอฟริกา ผู้นำที่เกี่ยวข้องของสมาคมวิสาหกิจโมร็อกโกและองค์กรอื่น ๆ ได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับหลิวหยาง สถานประกอบการดอกไม้ไฟและยกย่องผลิตภัณฑ์ของ Happy Fireworks

非洲ภาพ2

非洲ภาพ3

非洲ภาพ4